หน้าแรก  »  บทความสุขภาพ  »  หย่อนสมรรถภาพทางเพศ แก้ความเสื่อมก่อนไร้อารมณ์ เอินเวย์ช่วยคุณได้

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ แก้ความเสื่อมก่อนไร้อารมณ์ เอินเวย์ช่วยคุณได้

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ แก้ความเสื่อมก่อนไร้อารมณ์ เอินเวย์ช่วยคุณได้

ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศในทางการแพทย์จีนเรียกว่า หยางเหว่ย ( 阳痿 ) คือภาวะที่เพศชายไม่สามารถแข็งตัวได้อย่างสมบูรณ์หรือแข็งตัวได้ไม่นานพอดังที่พึงพอใจ ซึ่งนอกจากนี้แล้ว ก็ยังมีปัญหาด้านสมรรถภาพทางเพศอีกหลายอย่างที่พบได้บ่อย อย่างเช่น หลั่งเร็ว ฝันเปียก ความต้องการลดลง ฯลฯ

YouTube player

ต้นเหตุการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในมุมมองการแพทย์จีน

โดยปกติแล้ว การแข็งตัวอย่างสมบูรณ์ของเพศชายจะต้องอาศัยเลือดไปหล่อเลี้ยงที่อวัยวะเพศ รวมถึงการทำงานของกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และสภาพอารมณ์จิตใจที่เป็นปกติ

เมื่อพิจารณาดังนี้แล้ว ในมุมมองการแพทย์จีน ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศจึงนับว่ามีต้นเหตุมาจากการทำงานของไต ตับ ม้าม รวมถึงหัวใจที่อ่อนแอลง โดยเฉพาะเมื่อสารจิง ( 精 ) ในไตพร่อง ไม่เพียงพอต่อการหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศชายและอวัยวะอื่นๆ ในระบบสืบพันธุ์ รวมถึงเมื่อหยินหยาง ( 阴阳 ) ของไตเสียสมดุล

  • ไต ( 肾 ) ในทางการแพทย์แผนจีนมีหน้าที่ควบคุมระบบสืบพันธุ์ การเจริญเติบโต รวมถึงความแก่ชรา
  • ตับ ( 肝 ) มีหน้าที่กักเก็บเลือด ผลักดันการไหลเวียนเลือด ควบคุมความแข็งแรงของเส้นเอ็น
  • ม้าม ( 脾 ) มีหน้าที่ควบคุมกล้ามเนื้อให้แข็งแรง
  • หัวใจ ( 心 ) มีหน้าที่ควบคุมสภาพอารมณ์และจิตใจ

อาการต่างๆ ที่มักมาพร้อมกับภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

การทำงานของไต ตับ ม้าม และหัวใจที่อ่อนแอลง นอกจากจะทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้ว ก็ยังส่งผลกระทบต่อหลายๆ ระบบของร่างกายจนอาจเกิดอาการผิดปกติอื่นๆ ร่วมด้วย เช่น หลั่งเร็ว มีบุตรยาก ปวดเอว ปัสสาวะบ่อยโดยเฉพาะตอนกลางคืน ปัสสาวะกระปริบกระปรอย กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ปวดหลัง ปวดเข่า หูอื้อ หูมีเสียง นอนไม่หลับ ฝันบ่อย หงุดหงิด โมโห ฉุนเฉียวง่าย ฯลฯ ดังนั้น การดูแลรักษาผู้ที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ จึงควรเริ่มต้นแก้ที่รากฐานหรือต้นเหตุ มากกว่าที่จะใช้ยากระตุ้นหรือยาเฉพาะกิจ

การแพทย์จีนรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจากต้นเหตุ

จากเหตุผลข้างต้น การแพทย์จีนจึงเน้นรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศจากต้นเหตุและฟื้นฟูโดยองค์รวม เอินเวย์ (ENWEI) ได้คัดเลือกต้นตำรับยาเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศซึ่งมีประวัติการใช้ในวงการแพทย์จีนมากว่า 1,300 ปี ทั้งยังคัดเลือกวัตถุดิบสมุนไพรจีนเกรด A จากแหล่งที่ดีที่สุดภายใต้มาตรฐานสากล GAP โดยมีส่วนประกอบสำคัญ ได้แก่ Cuscutae Semen, Rubi Fructus, Chisandrae Chinensis Fructus, Plantaginis Semen, Lycii Fructus ผ่านการศึกษา วิจัย ทดลองทางคลินิกตามหลักการแพทย์สากล และผ่านการสกัดที่ทันสมัย ควบคุมสารออกฤทธิ์ได้อย่างเข้มข้น แม่นยำ และคงที่ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด ทั้งคงผลการรักษาได้ยาวนาน โดยมีกลไกการออกฤทธิ์สำคัญดังนี้

  1. เสริมสร้างสารจิง ( 精 ) ของไต ปรับหยินหยาง ( 阴阳 ) ของไตให้สมบูรณ์ เพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
  2. ระบายพลังลมปราณในตับ บำรุงเส้นเอ็น พร้อมผลักดันให้เลือดไปหล่อเลี้ยงระบบสืบพันธุ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  3. เพิ่มระดับฮอร์โมน Testosterone
  4. ปรับการหลั่งน้ำอสุจิให้เป็นปกติ ทั้งยกระดับคุณภาพและความเข้มข้นของเชื้ออสุจิ
  5. สงบอารมณ์และจิตใจ
  6. บำรุงม้ามเพื่อเสริมสร้างพลังลมปราณ เลือด และกล้ามเนื้อให้สมดุลแข็งแรง

จากอดีตจวบจนปัจจุบัน ต้นตำรับยาสมุนไพรจีนเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศนี้ไม่เพียงแต่ช่วยคลายความกังวลสำหรับผู้ที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ แต่ยังช่วยฟื้นฟูและส่งเสริมสุขภาพโดยรวมให้แข็งแรงและสมดุล ทั้งช่วยกระชับความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ไปพร้อมๆ กัน เห็นผลโดยรวม 86.2% – 94.1%

อุ่นใจและมั่นใจเสมอเมื่อมีนวัตกรรมสมุนไพรจีนจากเอินเวย์ ใส่ใจดูแลแก้ไขได้ทัน เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจ ส่งเสริมชีวิตคู่ให้หวานชื่นและมั่นคงไปอีกนาน

YouTube player
YouTube player

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Enwei Pill (เอินเวย์ พิล)

เอินเวย์ พิล Enwei Pill

สุขภาพเพศชาย // สุขภาพเพศหญิง

ปรึกษาแพทย์จีน
ปรึกษาแพทย์จีน
Scroll to Top