หน้าแรก  »  บทความสุขภาพ  »  หย่อนสมรรถภาพทางเพศ นวัตกรรมสมุนไพรจีนเอินเวย์ช่วยคุณได้

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ นวัตกรรมสมุนไพรจีนเอินเวย์ช่วยคุณได้

หย่อนสมรรถภาพทางเพศ นวัตกรรมสมุนไพรจีนเอินเวย์ช่วยคุณได้

คุณกำลังทุกข์ใจอยู่กับปัญหา หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อยู่หรือเปล่า

คุณมีปัญหาเสื่อมสมรรถนะทางเพศหรือไม่

องคชาตไม่แข็งตัว แข็งตัวไม่เต็มที่ หลั่งเร็ว ความต้องการทางเพศลดลง หรือคุณภาพของเชื้ออสุจิต่ำ มักจะเกิดขึ้นในชายวัยทอง ผู้ที่ไตอ่อนแอ หลอดเลือดตีบตัน มีโรคประจำตัว หรือผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง ดังนั้น สมรรถภาพทางเพศนั้น จึงเสมือนเป็นกระจกเงา ซึ่งจะสะท้อนถึงพื้นฐานสุขภาพร่างกาย ความสามารถในการมีบุตร ความเสื่อม ความแก่ชรา ทั้งปัญหานี้ยังส่งผลกระทบต่อความมั่นใจและความสัมพันธ์กับคู่สมรสอีกด้วย

จากการศึกษาผู้ป่วยที่แก้ปัญหาโดยการใช้ยาเฉพาะกิจ ถึงแม้บางท่านพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ชั่วครั้งชั่วคราว แต่ก็มีความกังวลในผลข้างเคียงที่ตามมาหลายอย่าง

สาเหตุของปัญหาเสื่อมสมรรถนะทางเพศในผู้ชาย

สาเหตุหย่อนสมรรถภาพทางเพศในทัศนะการแพทย์แผนจีนนั้น เกิดจากภาวะไตอ่อนแอตามหลักการที่ว่า ไตควบคุมการสืบพันธุ์ การที่ไตหยินและไตหยางพร่องลง ส่งผลให้การสร้างสารจำเป็นที่ใช้ในการสืบพันธุ์สร้างได้น้อยลง ทั้งเลือดและพลังชี่ไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้น้อย ส่งผลให้คุณภาพและปริมาณของเชื้ออสุจิน้อยลง องคชาตไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ ทั้งเกิดอาการหลั่งเร็วตามมาได้อีก

ประกอบไปด้วยยาสมุนไพรหลากหลายชนิด

เอินเวย์เน้นการรักษาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศจากต้นเหตุและเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ โดยใช้ยาสมุนไพรจีนสูตรเฉพาะที่อยู่ในรูปแบบเป็นสารสกัดเข้มข้น ผ่านการศึกษาวิจัยทดลองทางคลินิกตามหลักการแพทย์สากลและผ่านการสกัดที่ทันสมัย ควบคุมสารออกฤทธิ์ได้อย่างแม่นยำและคงที่ เพื่อคงผลการรักษาได้ยาวนาน โดยมีกลไกการออกฤทธิ์สำคัญดังนี้

  • บำรุงไต เสริมสร้างหยินและหยางของไตให้สมบูรณ์เพื่อฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
  • ระบายพลังลมปราณในตับ ผลักดันให้เลือดไปหล่อเลี้ยงระบบสืบพันธุ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • บำรุงม้ามเพื่อเสริมสร้างพลังลมปราณและเลือด

ศาสตร์การแพทย์จีนผนวกกับนวัตกรรมสมุนไพรจีน จึงเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศและช่วยคลายความกังวลสำหรับผู้ที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ หมดปัญหาด้านการเห็นผลล่าช้า ผลข้างเคียงหรือการดื้อยา ส่งเสริมให้สุขภาพโดยรวมแข็งแรงและสมดุล ทั้งกระชับความสัมพันธ์ของชีวิตคู่อีกด้วย

YouTube player
YouTube player

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Qilin Pill

Qilin Pill

สุขภาพเพศชาย // สุขภาพเพศหญิง

ปรึกษาแพทย์จีน
ปรึกษาแพทย์จีน
Scroll to Top