หน้าแรก  »  บทความสุขภาพ  »  นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ฟื้นฟู รักษาได้จากต้นเหตุ

นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ฟื้นฟู รักษาได้จากต้นเหตุ

นกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้ ฟื้นฟู รักษาได้จากต้นเหตุ

“นกเขาไม่ขัน” “SEX เสื่อม” “มะเขือเผา” “กระสุนด้าน”
น้องชายไม่สู้ ฟื้นฟู รักษาได้จากต้นเหตุ

คุณกำลังทุกข์ใจอยู่กับปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศอยู่หรือเปล่า ถ้าไม่ใช่ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณ แต่ถ้าใช่ก็ขอให้รับรู้ว่ามีคนอีกมากมายที่ประสบปัญหานี้เช่นเดียวกับคุณ

องคชาตไม่แข็งตัว แข็งตัวไม่เต็มที่ หลั่งเร็ว ความต้องการทางเพศลดลงหรือคุณภาพของเชื้ออสุจิต่ำ มักจะเกิดขึ้นในชายวัยทอง ผู้ที่ไตอ่อนแอ หลอดเลือดตีบตัน มีโรคประจำตัวหรือผู้ที่สุขภาพไม่แข็งแรง ดังนั้น สมรรถภาพทางเพศจึงเปรียบเสมือนเป็นกระจกเงาซึ่งจะสะท้อนถึงพื้นฐานสุขภาพของร่างกาย ความสามารถในการมีบุตร ความเสื่อม ความชรา ทั้งปัญหานี้ยังส่งผลกระทบต่อความมั่นใจและความสัมพันธ์กับคู่สมรสอีกด้วย

จากการศึกษาผู้ป่วยที่แก้ปัญหาโดยการใช้ยาเฉพาะกิจ ถึงแม้บางท่านพอใจในผลลัพธ์ที่ได้ชั่วครั้งชั่วคราว แต่ก็มีความกังวลถึงผลข้างเคียงที่ตามมาหลายอย่าง

สาเหตุหย่อนสมรรถภาพทางเพศในทัศนะการแพทย์จีนนั้นเกิดจากภาวะไตอ่อนแอตามหลักการที่ว่า “ไตควบคุมการสืบพันธุ์” การที่ไตหยินและไตหยางพร่องลง ส่งผลให้การสร้างสารจำเป็นที่ใช้ในการสืบพันธุ์ได้น้อยลง เลือดและลมปราณไปหล่อเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศได้น้อย ส่งผลให้องคชาตไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวได้ไม่เต็มที่ ทั้งเกิดอาการหลั่งเร็ว ความต้องการทางเพศลดลงตามมาได้อีก

การแพทย์จีนจึงเน้นการรักษาจากที่ต้นเหตุและฟื้นฟูโดยองค์รวม โดยเน้นการบำรุงฟื้นฟูไตให้แข็งแรง บำรุงหยินและหยางของไตเพื่อเพิ่มปริมาณและคุณภาพของเชื้ออสุจิ ผลักดันให้เลือดไหลเวียนไปหล่อเลี้ยงองคชาตได้มากขึ้น จึงส่งผลให้องคชาตแข็งตัวได้ดี ลดอาการหลั่งเร็วได้อย่างชัดเจน เห็นผลโดยรวม 92.17%

โดยนิยมใช้ยาสมุนไพรจีนสูตรเฉพาะที่อยู่ในรูปแบบของสารสกัดเข้มข้น ควบคุมสารออกฤทธิ์ได้อย่างแม่นยำและคงที่ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด ทั้งยังคงผลการรักษาได้ยาวนาน

YouTube player
YouTube player

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Qilin Pill

Qilin Pill

สุขภาพเพศชาย // สุขภาพเพศหญิง

ปรึกษาแพทย์จีน
ปรึกษาแพทย์จีน
Scroll to Top