หน้าแรก  »  เกี่ยวกับเอินเวย์

เอินเวย์ ผู้นำเวชภัณฑ์สมุนไพรจีน
มาตรฐานสากล ISO 9001:2000 & GMP

YouTube player

เอินเวย์ ก่อตั้งเมื่อปี 2523 ณ มณฑลเสฉวน โดยมุ่งเน้นการค้นคว้าวิจัยและใช้นวัตกรรมในการผลิตยาสมุนไพรจีน พื้นที่สำนักงานใหญ่ประกอบไปด้วย สถาบันวิจัยสมุนไพรและการแพทย์จีน ศูนย์คอมพิวเตอร์ควบคุมคุณภาพ โรงงานสกัดและผลิตยาสมุนไพรจีน ห้อง LAB อันทันสมัย โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์ ฯลฯ ซึ่งถือเป็นโรงงานผลิตยาสมุนไพรจีนที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย

สถาบันวิจัยสมุนไพรและการแพทย์จีน

เอินเวย์ ได้เล็งเห็นถึงศักยภาพของประเทศไทย จึงได้ก่อตั้งสาขาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2535 และดำเนินธุรกิจภายใต้ปณิธาน นวัตกรรมสมุนไพรจีน สร้างเสริมสุขภาพ โดยมุ่งเน้นการนำเข้ายาสมุนไพรจีนสำเร็จรูป (现代中成药) ที่มีคุณภาพดีที่สุดจากประเทศจีนมาสู่เมืองไทย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการดูแลรักษาสุขภาพให้แก่พี่น้องชาวไทย ตลอดระยะเวลา 27 ปีที่ผ่านมา ด้วยจุดเด่นของยาสมุนไพรจีนจากเอินเวย์ ซึ่งเป็นสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรจีน 100% เน้นการรักษาที่ต้นเหตุ ฟื้นฟูโดยองค์รวม เห็นผลเด่นชัด ปลอดภัย คงผลการรักษาได้ยาวนานกว่า มีเอกสารการวิจัยและการศึกษาทางคลินิกรองรับตามหลักสากล และมีรูปแบบยาที่ทันสมัยเหมาะกับวิถีชีวิตของคนปัจจุบัน เอินเวย์จึงมีฐานลูกค้าที่มั่นคงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังได้รับความไว้วางใจและความประทับใจจากผู้บริโภคอย่างกว้างขวาง

นอกจากนี้ เอินเวย์ยังได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตยาสมุนไพรจีนระดับ TOP 20 ของประเทศจีน ในการเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว ปัจจุบัน เอินเวย์เป็นผู้นำเข้ายาสมุนไพรจีนสำเร็จรูป 1 ใน 2 รายหลักของประเทศไทย ซึ่งมีทะเบียนยาสมุนไพรจีนนำเข้ามากที่สุด และสิ่งที่สำคัญยิ่งกว่านั้นก็คือ ยาแต่ละตำรับล้วนแล้วแต่เป็นยาอันดับ 1 หรืออันดับต้นๆ ของยาแต่ละประเภทในประเทศจีน

ปรึกษาแพทย์จีน
ปรึกษาแพทย์จีน
Scroll to Top