หน้าแรก  »  แบ่งปันประสบการณ์ใช้ยาสมุนไพรจีนเอินเวย์

แบ่งปันประสบการณ์ใช้ยาสมุนไพรจีนเอินเวย์

รวมเรื่องราวประสบการณ์สร้างแรงบันดาลใจสู่การมีสุขภาพดี จากผู้ใช้ยาสมุนไพรจีนเอินเวย์

เครื่องหมายคำพูด

คุณพ่อปวดหลังร้าวลงขา กับมีปัญหานอนไม่ค่อยหลับ คุณแม่เป็นไตอ่อนแอ ส่วนสามีเป็นโรคเบาหวาน ได้มีโอกาสใช้ยาสมุนไพรเอินเวย์จนดีขึ้น ตลอดระยะเวลาที่เอินเวย์ช่วยดูแลสุขภาพของคนในครอบครัว ผู้เชี่ยวชาญดูแลดีมากค่ะ ให้คำแนะนำและส่งข้อมูลสุขภาพให้ศึกษาเป็นประจำ สนใจดูแลสุขภาพเรื่องอะไร โทรไปสอบถาม ก็แนะนำทั้งวิธีดูแลตัวเองและตัวยาให้ทาน ทั้งยังคอยโทรติดตามผลการใช้ยาเป็นประจำ อ่านเพิ่มเติม

รีวิวประสบการณ์ผู้ใช้ คุณกฤตพร

คุณกฤตพร ทับทอง

ธุรกิจส่วนตัว

เครื่องหมายคำพูด

ทำงานหนักมาโดยตลอด ไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจดูแลสุขภาพของตัวเอง ช่วงหลังๆ มา เริ่มรู้สึกมีอาการอ่อนเพลียมากๆ เหนื่อยง่าย นอนหลับยาก ขี้หนาว มือเท้าเย็น ผมร่วง ริมฝีปากและเล็บซีด หน้าหมองคล้ำ รู้สึกว่าสุขภาพถดถอยเร็วมาก พอมาเริ่มทานยาสมุนไพรเอินเวย์ได้ประมาณ 1 เดือน ก็เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ผิวพรรณผ่องใส ใบหน้ามีสีเลือดฝาด นอนหลับดีขึ้น ริมฝีปากและเยื่อบุเปลือกตามีสีแดงขึ้น ตื่นตอนเช้ารู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ระหว่างวันก็ไม่ค่อยอ่อนเพลียค่ะ อ่านเพิ่มเติม

รีวิวประสบการณ์ผู้ใช้ คุณอนัญกาญจน์

ดร.อนัญกาญจน์ กวินมนตรี

อาจารย์มหาวิทยาลัย

เครื่องหมายคำพูด

ดิฉันเป็นโรคกระดูกเสื่อม ทานยาของเอินเวย์ 1 เดือน อาการก็ค่อยๆ เริ่มดีขึ้น พอทานครบ 6 เดือน ก็หยุดทานยา เพราะอาการหายเป็นปกติแล้ว ตอนนี้เดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก อาการปวด ตึง เมื่อย ชาที่ขาก็ไม่มีเลย สามารถยืนทำงานได้เป็นชั่วโมง นั่งพับเพียบได้นานขึ้น โดยที่อาการไม่กำเริบ จากที่เคยปิดร้านบ่อยๆ ทำให้ต้องเสียรายได้ ตอนนี้เปิดร้านทุกวัน รายได้เพิ่มขึ้น สุขภาพก็ดีด้วยค่ะ อ่านเพิ่มเติม

เครื่องหมายคำพูด

ต้องทรมานกับโรคกรดไหลย้อนมานาน เคยรักษาตามโรงพยาบาลหลายแห่งก็ยังไม่เห็นผลเท่าที่ควร ในที่สุดก็ได้พบข้อมูลบริษัทเอินเวย์ ลองโทรขอคำปรึกษาและใช้ยาสมุนไพรดู ซึ่งก็ไม่เพียงแต่อาการกรดไหลย้อนหาย แต่ร่างกายยังแข็งแรงขึ้น เป็นหวัดน้อยลง รู้สึกเลือดลมไหลเวียนดีขึ้น นอนหลับดีขึ้น ท้องอืดท้องเฟ้อก็ลดลงค่ะ ภัครู้สึกว่ามาถูกทางจริงๆ จึงอยากแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ นี้ให้กับทุกคน อ่านเพิ่มเติม

รีวิวประสบการณ์ผู้ใช้ คุณภัคภร

คุณภัคภร หนูอินทร์แก้ว

หัวหน้างานบริษัทเอกชน

เครื่องหมายคำพูด

ผมทานยาเอินเวย์แล้ว อาการปวดส้นเท้าหาย ยอมรับเลยว่ายาของเอินเวย์คุณภาพดีจริงๆ ไม่เสียดายสตางค์ที่สั่งซื้อมาทาน สำหรับการสั่งซื้อก็ง่าย สะดวก และรวดเร็ว ผู้เชี่ยวชาญของเอินเวย์ ให้คำแนะนำดีมาก คอยติดตามสอบถามอาการของผมอย่างสม่ำเสมอ เอาใจใส่คนป่วยเป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกเหมือนมีคนคอยดูแล คอยให้คำปรึกษา ทำให้ผมรู้สึกอุ่นใจ รู้สึกดีมากๆ ครับ อ่านเพิ่มเติม

เครื่องหมายคำพูด

ถ้าไม่บอกว่าดิฉันเป็นโรคไตก็จะไม่มีใครทราบค่ะ เพราะผิวพรรณดูใสมาก อาหารทานได้เกือบหมด แต่ก็ต้องคุมอาหารที่เสี่ยงต่อโรค ยิ่งช่วงฟอกเลือด คนไข้บางคนจะอ่อนเพลียมาก กว่าจะฟื้นตัวได้ต้องใช้เวลา ดิฉันโชคดีมาก ที่ได้ทานยาสมุนไพรจีนสกัดบำรุงไตของเอินเวย์ หลังฟอกไตยังขับรถไปทานข้าวกับเพื่อนได้เลยค่ะ อ่านเพิ่มเติม

ความสำเร็จของคุณคือแรงบันดาลใจของเรา

เรื่องราวความรู้สึกดีๆ เหล่านี้ ล้วนเป็นความภาคภูมิใจของเรา และยังเป็นแรงบันดาลใจที่ทำให้เรามุ่งมั่นพัฒนาตำรับยา และองค์ความรู้ในด้านนวัตกรรมการแพทย์สมุนไพรจีนอย่างไม่หยุดยั้ง ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมา

หมวดหมู่ประสบการณ์ผู้ใช้

เลือกดูรีวิวประสบการณ์ผู้ใช้ยาสมุนไพรจีนเอินเวย์ตามหมวดหมู่

รีวิว Enwei ดีไหม Pantip หมวดไตและทางเดินปัสสาวะ

บำรุงไต แก้ไตเสื่อม ไตอ่อนแอ ปรับพื้นฐานสุขภาพให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืน

รีวิว Enwei ดีไหม Pantip หมวดตับ

บำรุงตับ รักษาตับอ่อนแอ แก้ปัญหาพลังชี่อั้น คืนสมดุลพลังชี่แก่ร่างกาย

รีวิว Enwei ดีไหม Pantip หมวดทางเดินอาหาร

บำรุงม้าม บำรุงชี่ ขจัดพิษหลากชนิด ให้ระบบทางเดินอาหารกลับมาเป็นปกติ

รีวิว Enwei ดีไหม Pantip หมวดการไหลเวียนเลือด

บำรุงเลือด บำรุงชี่ ดูแลความดันและไขมัน เลือดดีร่างกายก็แข็งแรง

รีวิว Enwei ดีไหม Pantip หมวดข้อและกระดูก

แก้เส้นลมปราณติดขัด ขจัดพิษสะสม คืนความโล่งสบายให้กล้ามเนื้อและข้อกระดูก

รีวิว Enwei ดีไหม Pantip หมวดอื่นๆ

อาทิ ไซนัส เบาหวาน สุขภาพทางเพศ ผิวหนัง การนอนหลับ สภาวะอารมณ์ ฯลฯ

สุขภาพดีเริ่มได้ตั้งแต่วันนี้

เริ่มต้นดูแลสุขภาพด้วยยาสมุนไพรจีนเอินเวย์ รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญฟรี

ปรึกษาแพทย์จีน
ปรึกษาแพทย์จีน
Scroll to Top