หน้าแรก  »  บทความสุขภาพ  »  เอาชนะโรคภูมิแพ้ เอินเวย์ (ENWEI) มีทางออก

เอาชนะโรคภูมิแพ้ เอินเวย์ (ENWEI) มีทางออก

เอาชนะโรคภูมิแพ้ เอินเวย์ (ENWEI) มีทางออก

โรคภูมิแพ้เป็นโรคที่พบบ่อยที่สุด โดยเฉพาะภูมิแพ้อากาศ ซึ่งภูมิแพ้อากาศพบได้ในคนทุกวัย โดยเฉพาะเด็กนักเรียนในเขตกรุงเทพฯ เป็นโรคนี้มากถึง 40% ซึ่งในอนาคต เด็กที่เป็นโรคภูมิแพ้อากาศก็มักจะถ่ายทอดโรคภูมิแพ้ให้แก่ลูกๆ หากปล่อยทิ้งไว้เรื้อรัง อาจเกิดโรคหอบหืดหรือไซนัสอักเสบตามมาได้

โรคภูมิแพ้อากาศที่พบบ่อย ได้แก่ คัดจมูก น้ำมูกไหล ไอ พูดเสียงขึ้นจมูก มีเสมหะ จาม เป็นหวัดบ่อย เป็นหวัดง่าย เป็นหวัดแล้วหายช้า ซึ่งในปัจจุบัน กลุ่มคนส่วนหนึ่งก็แก้อาการภูมิแพ้ด้วยการทานยาแก้แพ้ แต่เป็นเพียงการระงับอาการไว้ชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้รักษาจากต้นเหตุ ทั้งการทานยาแก้แพ้อยู่บ่อยๆ บางคนก็ยังกังวลผลข้างเคียงที่จะตามมา จึงทำให้โรคภูมิแพ้ของหลายๆคนเรื้อรังกันนานนับสิบปี บั่นทอนสุขภาพ ทั้งลดทอนคุณภาพการใช้ชีวิตเป็นอย่างมาก

ในทางการแพทย์จีน สาเหตุโรคภูมิแพ้เกิดจากภาวะพร่องพลัง (气虚症) ของปอด ม้ามและไต โดยจมูกเป็นหน้าต่างของปอด หากพลังลมปราณของปอดพร่องลง ก็จะแสดงความผิดปกติในระบบทางเดินหายใจ ม้ามเป็นแหล่งสร้างพลังลมปราณและเลือด สัมพันธ์กับระบบภูมิคุ้มกัน และไตมีหน้าที่ส่งพลังลมปราณและสารสำคัญไปควบคุมและส่งเสริมการทำงานของปอด ดังนั้น หากพลังลมปราณของปอด ม้ามและไตสมบูรณ์ ร่างกายก็จะมีภูมิคุ้มกันที่ดี

หากพลังลมปราณของปอด ม้าม และไตสมบูรณ์ ร่างกายก็จะมีภูมิคุ้มกันที่ดี

การแพทย์แผนจีนสมัยใหม่จึงเน้นการรักษาโรคภูมิแพ้จากต้นเหตุและฟื้นฟูโดยองค์รวม เอินเวย์ (ENWEI) ได้เลือกใช้ยาสมุนไพรจีนสูตรเฉพาะ เพื่อแก้อาการภูมิแพ้ เสริมสร้างภูมิคุ้มกันเชิงบูรณาการ ซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญ เช่น Astragali, Nuzhenzi ผ่านการศึกษา วิจัย ทดลองทางคลินิกตามหลักการแพทย์สากลและผ่านการสกัดที่ทันสมัย ควบคุมสารออกฤทธิ์ได้อย่างเข้มข้น แม่นยำและคงที่ เพื่อให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัย ทั้งคงผลการรักษาได้ยาวนาน โดยมีกลไกการออกฤทธิ์สำคัญดังนี้

  • บำรุงฟื้นฟูปอด
  • บำรุงม้าม สร้างพลังลมปราณ ชึ่งเป็นเกราะป้องกันของร่างกาย
  • เพิ่มพลังลมปราณของไต ปรับสมดุลระบบภูมิคุ้มกัน
  • เพิ่มปริมาณและคุณภาพของเม็ดเลือด

เมื่อแก้ปัญหาได้ตรงจุด ภูมิคุ้มกันก็จะสมดุลแข็งแรง โรคภูมิแพ้ย่อมมีโอกาสหายได้ อีกทั้งส่งเสริมสุขภาพโดยรวมให้แข้งแรงขึ้น

ศาสตร์การแพทย์จีนผนวกกับนวัตกรรมสมุนไพรจีน จึงช่วยให้การรักษาโรคภูมิแพ้หรือภูมิแพ้อากาศ ไม่ใช่เรื่องน่าหนักใจอีกต่อไป หมดปัญหาด้านเห็นผลล่าช้า ผลข้างเคียงหรือการดื้อยา

หากคุณป็นโรคภูมิแพ้เรื้อรัง หรืออาการภูมิแพ้เป็นซ้ำแล้วซ้ำอีก รักษาไม่หายสักที เอินเวย์ (ENWEI) มีทางออก ปรึกษาทีมแพทย์จีนหรือผู้เชี่ยวชาญได้ที่สายด่วนสุขภาพเอินเวย์ (ENWEI)

YouTube player
YouTube player
YouTube player

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

Asly Granule

Asly Granule

ระบบภูมิคุ้มกัน // โควิด-19 // มะเร็ง // ทางเดินหายใจ

ปรึกษาแพทย์จีน
ปรึกษาแพทย์จีน
Scroll to Top